Phẫu thuật Nâng mũi Nam Nữ Đẹp chuẩn Hàn Quốc | Dr Ngọc Trung

Từ xưa đến nay, dáng mũi cao ráo, sang chảnh luôn là mơ ước của không của riêng ai. Hiểu được điều này, tại Dr. Ngọc Trung đã đón đầu các công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc về thị trường Việt Nam và giúp hàng ngàn người thay đổi nhan sắc ngoạn mục.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi nói chung là một tiểu phẫu có xâm lấn, thực hiện tác động vào vùng mũi để giúp sửa chữa các khuyết điểm bẩm sinh của mũi như: Mũi to bè, mũi thấp, dáng mũi tẹt, mũi gồ, … Sau quá trình này sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi, điều có thể nhìn thấy rõ nhất là chiếc mũi của mỗi người sẽ cao hơn và đẹp hơn trước rất nhiều. Phẫu thuật nâng mũi cũng giúp cải thiện diện mạo gương mặt, giúp cân đối, hài hoà và toát lên thần thái sang chảnh.

phau thuat nang mui la tieu phau giup sua chua khuyet diem cua mui, thay doi cau truc làm mũi dep hon
Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẩu giúp sửa chữa khuyết điểm của mũi, thay đổi cấu trúc làm mũi đẹp hơn

Thông thường tùy vào mức độ, tình trạng mũi ban đầu mà sẽ áp dụng chất liệu cũng như phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Tại Dr Ngọc Trung, đối với trường hợp dáng mũi thấp, đầu mũi xấu thì các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học (sụn Softxil, sụn Surgiform, Sụn Megaderm) kết hợp sụn tự thân vành tai để nâng cao sống mũi và đầu mũi lên. Còn với các các trường hợp phức tạp như mũi lệch, mũi dị tật bẩm sinh, mũi đã từng phẫu thuật hỏng,…thì sẽ áp dụng thêm những kỹ thuật can thiệp toàn diện đến mũi để chỉnh sửa triệt để các vấn đề này.

Những dịch vụ nâng mũi tại Dr Ngọc Trung

Tìm hiểu các chất liệu sụn nâng mũi

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi tại Dr Ngọc Trung hãy cùng điểm qua ưu điểm nổi bật của các chất liệu sụn nâng mũi được Dr Ngọc Trung sử dụng. Hiện nay tại Dr Ngọc Trung sử dụng 4 loại sụn nâng mũi chính là: Sụn sụn nâng mũi Softxil, sụn Surgiform, Sụn Megaderm và sụn tự thân (sụn vành tai) vào phẫu thuật nâng mũi.

–         Sụn nâng mũi Softxil có thể được đánh giá là chất liệu sụn nổi tiếng nhất hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam. Khác với những loại sụn sinh học silicone, Softxil là chất liệu cao cấp gồm 2 lớp: Một lớp phía trên cứng giúp định hình dáng mũi cao thẳng, tự nhiên; một lớp bên dưới mềm mại, bám dính cao, giúp giữ sụn không bị xô lệch. Nếu bạn muốn nâng mũi l-line cao tây thì chất liệu này sẽ rất thích hợp.

sun nang mui Softxil duoc danh gia la chat lieu sun nang mui noi tieng nhat hien nay
Sụn  Softxil được đánh giá là chất liệu sụn nâng mũi nổi tiếng nhất hiện nay

–         Sụn Surgiform là loại sụn được nhiều khách hàng ưu ái trong những năm gần đây, có cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ giúp liên kết bền vững với xương mũi. Surgiform tương thích tuyệt đối với cơ thể người, góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp bền vững.

sun Surgiform la loai sun duoc khach hang uu ai su dung gan day
Sụn Surgiform là loại sụn được khách hành ưu ái sử dụng gần đây

–         Sụn Megaderm: Megaderm là chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người. Megaderm rất mềm mại nhờ đó được sử dụng để bọc đầu mũi, ngừa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi.

sun Megaderm la sun dc chiet xuat tu bieu bi cua nguoi rat mem mai
Sụn Megaderm là sụn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người

–         Sụn tự thân: Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của của khách hàng. Tại Dr Ngọc Trung sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi giúp đầu mũi cao hơn, dáng mũi tự nhiên hơn. Nâng mũi s line và l line khi sử dụng chất liệu sụn này sẽ cho ra kết quả rất hoàn hảo.  

tai dr ngoc trung su dung sun vanh tai de boc dau giup dau mui cao hon
Tại Dr ngọc trung sử dụng sụn vành tai để bọc giúp đầu mũi cao hơn

Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Dr Ngọc Trung

1. Nâng mũi bọc sụn Softxil không lấy sụn tai

Nâng mũi mũi bọc sụn Softxil (không lấy sụn tai) là một trong những phương pháp nâng mũi được các tín đồ làm đẹp săn đón nhất hiện nay tại thẩm mỹ Dr. Ngọc Trung, đặc biệt là cánh mày râu. Nâng mũi bọc sụn Softxil sử dụng chất liệu sụn Softxil để nâng cao sóng mũi. Nếu dùng để nâng mũi l line cho nam thì là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để sở hữu sóng mũi thẳng, cao tây nam tính.

Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn Softxil không lấy sụn tai rất phù hợp với những người có da phần mũi mỏng, da mũi không đủ dày để che sóng hoặc dễ bị dị ứng với chất liệu nhân tạo. Phương pháp này cũng là sự lựa chọn cao cấp cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi thanh thoát đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn. Có thể nói nâng mũi Softxil thích hợp với bất cứ ai, cho dù bạn đã từng làm mũi hỏng trước đây đều có thể sửa lại với chất liệu sụn này.

Ưu điểm nâng mũi mũi bọc sụn Softxil không lấy sụn tai chính là ở chỗ không cần lầy sụn tai để bọc đầu sụn mà cũng đủ đạt tiêu chuẩn về độ mềm mại, hài hòa, không lộ sóng bóng đỏ. Nếu là một người sợ đau, ngại tiểu phẫu ở tai thì đây chính là giải pháp thích hợp. Hiện nay tại Dr Trung, chi phí cho dịch vụ này đang giảm đến 30% và chỉ còn 7 triệu,  một mức giá cạnh tranh nhất thị trường bây giờ. Nếu muốn nâng mũi l-line cao tây thì hãy nắm bắt cơ hội này nhé!

Tuy nhiên, lưu ý trong trường hợp da mũi của không quá mỏng hoặc bạn mong muốn chiếc mũi ở “cảnh giới” đẹp hơn nữa thì hãy nên tham khảo qua dịch vụ nâng mũi tiếp theo đây tại Dr Ngọc Trung.

2. Nâng mũi softxil bọc sụn tai

Nâng mũi softxil bọc sụn tai là quá trình phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn softxil để nâng cao sóng mũi và dùng thêm tự thân để bọc đầu mũi, làm cao đầu mũi, giúp dáng mũi tự nhiên “vô đối”. Cụ thể, khi thực hiện dịch vụ này bạn sẽ trải qua quá trình lấy sụn ở tai. Tiểu phẫu này diễn ra vô cùng nhanh chóng và nhẹ nhàng nên thật ra cũng không có gì phải lo lắng.

nang mui sun softxil va boc sun tai o dau mui (1)
Nâng mũi sụn softlix và bọc thêm sụn tai ở đầu mũi

Nâng mũi softxil bọc sụn tai thường chỉ định cho các loại mũi có sóng mũi không cao, đầu mũi tẹt, chóp mũi thấp. Tuy nhiên yêu cầu là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi nên rất tương thích với cơ thể, cho kết quả làm mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

Cách nâng mũi này chỉ có nhược điểm đó là chỉ có thể chỉnh sửa mũi ở một số trường hợp, nếu như chiếc mũi bẩm sinh của bạn có quá nhiều khuyết điểm thì  phương pháp nâng mũi cấu trúc Softxil dưới đây sẽ thích hợp hơn!

3. Nâng mũi cấu trúc Softxil

Nâng mũi cấu trúc Softxil –  “trùm cuối” trong các phương pháp nâng mũi với chất liệu Softxil  . Nếu bạn đã từng thực hiện nâng mũi mà bị hỏng đến lần thứ 2, thứ 3, thứ 4,… hay do tai nạn làm hư mũi hoặc như đã nói ở trên mũi bẩm sinh đã có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc Softxil chính là biện pháp cứu cánh kịp thời.

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, có sự can thiệp vào nhiều vị trí mũi, tái lập cấu trúc mũi toàn diện từ A-Z; hội tụ tất cả sụn tự thân từ sụn tai, sụn vách ngăn, kể cả sụn sườn để nâng cao phần sóng mũi, dựng trụ tái tạo lại đầu mũi. Có thể nói nâng mũi cấu trúc Softxil là phương pháp duy nhất có thể tác động thay đổi hoàn toàn chiếc mũi của bạn mà khó có một quá trình phẫu thuật nâng mũi nào khác có thể làm được.

Cụ thể hơn tại Dr Trung, bác sĩ sẽ cùng lúc thực hiện các tiểu phẫu thu gọn đầu mũi giúp mũi thon gọn, cắt cánh mũi cải thiện mũi to bè dày thô kệch,  mài sóng mũi gồ ghề để mũi bay cao nhẹ nhàng. …

Nếu mũi lệch, vẹo, mũi dị tật bẩm sinh, mũi đã từng qua phẫu thuật,… khiến bạn “mất ăn mất ngủ” thì hãy đầu tư vào phương pháp nâng mũi này sẽ thu về kết quả khác biệt đến 80-90%.

4. Nâng mũi cấu trúc Sugriform

Tương tự như nâng mũi cấu trúc Softxil, nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform cũng là giải pháp loại bỏ tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Tuy nhiên, nếu xếp về thứ hạng được săn đón trên thị trường thì nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform vẫn được ưu tiên nhiều hơn. Sở dĩ là như vậy là bởi vì sụn Surgiform những năm gần đây đã được chứng minh là một chất liệu sụn cao cấp có khả năng tương thích cao nhất với cơ thể, hầu như không xảy ra vấn đề đào thải hay dị ứng với bất cứ ai.  Một ưu điểm nổi trội nhất ở phẫu thuật nâng mũi sụn Surgiform nữa đó là phương pháp này có tính định hình cao, sau quá trình nâng sẽ gần như gắn kết hoàn toàn với xương mũi để tạo thành một liên kết bền vững. Nhờ đó, các vấn đề về dịch chuyển sụn chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra, giúp bạn yên tâm sở hữu mũi đẹp tự nhiên đến trọn đời.

ca nang mui cau truc Sugriform tai dr ngoc trung
Ca nâng mũi cấu trúc Surgiform tại dr ngọc trung

5. Nâng mũi Bọc sụn Megaderm

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cho nam thường sẽ ứng dụng thêm kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm. Me-ga-derm được sử dụng với vai trò như một tấm đệm giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi, ngăn tình trạng bóng đỏ thường xảy ra sau khi nâng mũi (Me-ga-derm được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi).

ca nang mui sline bang sun megadern tai dr ngoc trung
Ca nâng mũi sline bằng sụn megadern tại dr ngọc trung

Thật ra phương pháp này cũng rất thích hợp trong các trường hợp nâng mũi s line và l line nhưng thiếu sụn tự thân. Nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi đẹp và tự nhiên hơn thì bác sĩ Dr Ngọc Trung cũng sẽ sử dụng thêm sụn Me-ga-derm này trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

6. Những dịch vụ về thẩm mỹ mũi khác:

Cuộn cánh mũi, Dựng trụ kéo dài đầu mũi, Chỉnh xương mũi, chỉnh đầu mũi, Mài gồ mũi, sửa mũi hỏng do phẫu thuật nơi khác,… cũng là một trong những dịch vụ tân trang mũi tại Dr Ngọc Trung. Ví dụ trong trường hợp sóng mũi bẩm sinh đã cao như thanh tú nhưng không may cánh mũi bự, lỗ mũi to,… thì bạn có thể thực hiện riêng lẻ một trong các dịch vụ này để cải thiện.

chinh sua mui bi bien dang phau thuat noi khac_dr ngoc trung thao roi sun cu, boc them dau mui bang sun megadern
Chỉnh sửa mũi bị biến dạng _Dr Ngọc Trung đã tháo rời rụn cũ, bọc thêm đầu mụi bằng sụn megadern

Những người nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là giải pháp cải thiện nhan sắc rõ rệt giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo, hoàn mỹ hơn. Nếu bạn cảm thấy tự ti về chiếc mũi của mình thì hãy phẫu thuật nâng mũi để cải thiện.  Theo bác sĩ Dr. Ngọc Trung, ai cũng có quyền nâng mũi để đẹp hơn và dưới đây là những trường hợp thích hợp nhất:

nguoi co dau mui to, mui tet hay bi chan thuong nen thuc hien phau thuat nang mui
Người có đầu mũi toa, mũi tẹt, hay bị chấn thương nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi

–         Người có sóng mũi thấp, méo lệch hoặc gồ

–         Người có Cánh mũi to, dày và bè

–         Người có mũi ngắn, mũi to không cân xứng với khuôn mặt

–         Người có Đầu mũi tròn, to, thấp

–         Những người đã từng làm mũi nhưng hỏng hoặc do chấn thương, tai nạn

Tuy nhiên, vẫn có một số đối tượng chưa nên phẫu thuật nâng mũi như:

những người đang cho con bú, cao huyết áp hay bị bệnh máu đông ...không nên làm phẫu thuật
Những người đang cho con bú, người bị cao huyết áp hay bị máu đông không nên làm phẫu thuật

–         Những ai dưới 18 tuổi: Cấu trúc mũi ở người dưới 18 tuổi thường chưa ổn định , độ tuổi này cũng không nên can thiệp PTTM.

–         Những chị em đang mang thai, cho con bú: Thuốc gây tê và quá trình phẫu thuật sẽ có thể ảnh hưởng đến thai nhi và nguồn sữa.

–         Những ai mắc bệnh nội khoa:  Các bệnh nội khoa về thần kinh, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn đông máu,… không nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn.

Tốt nhất, để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên khai báo về tình trạng sức khỏe trước khi quyết định thực hiện.

Tại sao phải chọn Dr Ngọc Trung

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? Hiện nay, Dr Ngọc Trung là đơn vị tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi (từng tốt nghiệp tại trường Học Viện Quân Y Hà Nội) với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo 100% an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các  dịch vụ nâng mũi tại Dr Ngọc Trung sẽ được thực hiện tại cơ sở vật chất 5 sao có có trang thiết bị máy móc hiện đại, có quy trình khắt khe, có đầy đủ mọi dụng cụ y khoa hỗ trợ và đáp ứng… Sau phẫu thuật còn hỗ trợ chăm sóc chu đáo để loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng, hạn chế tình trạng sưng đau.

Tại Dr ngọc trung có đội ngũ y bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Thông tin liên hệ
Tại Dr ngọc trung có đội ngũ y bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Thông tin liên hệ

Tư vấn ngay: 

Facebook Cá nhân: https://www.facebook.com/hvqytrung/

Zalo: https://zalo.me/0912803808/

Messenger: https://messenger.com/t/drngoctrungthammy

Fanpage: https://www.facebook.com/drngoctrungthammy

Hotline: 0912.803.808

Quy trình nâng mũi  tại Dr Trần Ngọc Trung

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng

Đầu tiên bác sĩ Dr Ngọc Trung sẽ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

dr ngoc trung se tham kham do ve xac dinh nguyen nhan gay xau mui
Dr ngọc trung sẽ thăm khám, tư vấn nguyên nhân gây xấu mũi

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

do ve dang mui va thao sun cu nen co
Đo vẽ dáng mũi và tháo sụn cũ (nếu có)

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi và tháo rút sụn cũ (nếu có)

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm nhận thấy đau sau đó thực hiện tháo rút sụn cũ (nếu có). Tiếp đến thực hiện phẫu thuật đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi. Với kinh nghiệm thẩm mỹ mũi thành công hơn ngàn ca, bác sĩ Dr Ngọc Trung sẽ chỉnh hình sóng mũi mới, kết hợp can thiệp phần đầu mũi, cánh mũi,… sao cho kết quả đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất.

tien hanh phau thuat
Tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ (không để lại sẹo) và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi.

dong kin vet mo, hoan thanh tieu phau
Đóng kín vết mổ, hoàn thành tiểu phẫu

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt sau đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

hinh anh bac si ngoc trung tham kham dan do hau phau
Hình ảnh bác sĩ ngọc trung thăm khám dặn dò hậu phẫu thuật

Lưu ý: Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Dr Ngọc Trung thì bạn sẽ được xét nghiệm sức khỏe tổng quát để xem có đủ sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Nâng mũi s line và l line bằng các loại sụn cao cấp tại Dr Ngọc Trung đã giúp hàng ngàn chị em và cánh mày râu đạt đến đỉnh cao của nhan sắc. Chiếc mũi mới thon gọn, cao sang đã được lưu lại qua những hình ảnh dưới đây.

hinh anh truoc va sau cua khach hang khi lam phau thuat nang mui tai dr ngoc trung
Hình ảnh trước và sau của khách hành khi làm phẫu thuật nâng mũi tại dr ngọc trung
Một ca nâng mũi cắt mí mắt tại Dr Trung
Một ca nâng mũi cắt mí mắt tại Dr Trung

Xem thêm: 1 số khách hàng từng nâng mũi tại Dr Trung.

Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 1)
Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 1)
Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 2)
Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 2)
Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 3)
Khách hàng đã Nâng mũi tại Dr Trung (Hình 3)

Bảng giá  phẫu thuật nâng mũi tại Dr Ngọc Trung

Hiện nay tại tại Dr Ngọc Trung cam kết giá nâng mũi cạnh tranh  nhất thị trường với chất lượng cao, uy tín 100%,

Bảng giá cụ thể:

 1. Phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn Softxil Không lấy sụn tai: Giảm 30%

Giá Gốc: 10,000,000đ nay chỉ còn 7,000,000đ

 1. Nâng mũi softxil bọc sụn tai: Đang giảm 20%

Giá Gốc: 15,000,000đ nay chỉ còn 12,000,000đ

 1. Nâng mũi cấu trúc Softxil: Giảm 17%

Giá Gốc: 30,000,000đ nay chỉ còn 25,000,000đ

 1. Nâng mũi cấu trúc Sugriform: Giảm 13%

Giá Gốc: 40,000,000đ nay chỉ còn 35,000,000đ

 1. Cuộn cánh mũi: Giảm 29%

Giá Gốc: 7,000,000đ nay chỉ còn 5,000,000đ

 1. Bọc Megaderm: Giảm 29%

Giá Gốc: 7,000,000đ nay chỉ còn 5,000,000đ

 1. Dựng trụ kéo dài đầu mũi SUPO: Giảm 29%

Giá Gốc: 7,000,000đ nay chỉ còn 5,000,000đ

 1. Dựng trụ kéo dài đầu mũi TNR Mesh: Giảm 33%

Giá Gốc: 15,000,000đ nay chỉ còn 10,000,000đ

 1. Chỉnh xương mũi mức độ vừa: Giảm 33%

Giá Gốc: 15,000,000đ nay chỉ còn 10,000,000đ

 1. Chỉnh đầu mũi vừa: Giảm 33%

Giá Gốc: 15,000,000đ nay chỉ còn 10,000,000đ

 1. Mài gồ mũi: Giảm 29%

Giá Gốc: 7,000,000đ nay chỉ còn 5,000,000đ

 1. Tháo mũi: Giảm 29%

Giá Gốc: 7,000,000đ nay chỉ còn 5,000,000đ

 1. Tháo mũi cấy mỡ: Giảm 20%

Giá Gốc: 10,000,000đ nay chỉ còn 8,000,000đ

Xem thêm: Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khác

Lời kết

Sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, hợp xu hướng với dáng mũi cao thanh thoát, lỗ mũi hạt chanh có phải là mơ ước của bạn? Ngay hôm nay với các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thời thượng tại Dr Ngọc Trung với chi phí siêu ưu đãi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nhan sắc vạn người mê. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Nguồn: Dr Trần Ngọc Trung

Xem thêm:

https://drngoctrung.blogspot.com/

https://drngoctrung.tumblr.com/